Dự án Malibu Hội An  với cam kết chia sẻ lợi nhuận 90:10 hiện đang thu hút rất đông nhà đầu tư rót vốn. Dự án Malibu Hội An, Quảng Nam Đà Nẵng do Bamboo Capital làm chủ đầu tư

Quần thể dự án Malibu Hội An  (Quảng Nam – Đà Nẵng) hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, và cũng là làn gió mới trong phân khúc bất sản nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam, vốn dĩ vẫn đang rất sôi động trong thời gian qua.

Phối cảnh siêu dự án Malibu Hội An

Phối cảnh siêu dự án Malibu Hội An.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án Nằm trên bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Bamboo Capital
Đơn vị thiết kế BAKH Architecture
Đơn vị xây dựng Hoà Bình
Diện tích khu đất 110,317 m2
Quy mô dự án 676 căn hộ 5 sao, 96 căn biệt thự
Diện tích Villas Khoảng 300-400 m2
Diện tích căn hộ Khoảng 46 m2
Dự án bàn giao Quý 3/2020
Giá dự kiến 46tr/m2 bao gồm VAT & full NT

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bamboo Capital. Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) hiện có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam, kinh doanh trên các lĩnh vực như: Tư vấn, Quản lý quỹ, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Bất động sản, Sản xuất, Xuất nhập khẩu, Giao thông vận tải, Khoáng sản, Dịch vụ và Du lịch.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ :

Được thiết kế bởi BAKH, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với văn phòng tại văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Australia,Taiwan và Thượng Hải. Đây là thương hiệu uy tín cũng là đi đầu trong đề xuất ý tưởng các thiết kế “xanh” và đề cao tiêu chí bền vững. Thiết kế của Malibu Hội An mang nhiều điểm nhấn mang tính sáng tạo, đem lại nhiều giá trị văn hoá đặc sắc của người Việt, để tạo nên khu nghỉ dưỡng hiện đại, độc đáo tiện nghi hàng đầu thế giới.

Lễ kí kết hợp tác đầu tư đơn vị thiết kế thi công dự án Hội An

Lễ kí kết hợp tác đầu tư đơn vị thiết kế thi công dự án Hội An.

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG :

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) là thương hiệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo cho chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền vững lâu dài cùng thời gian. Những dự án được Hoà Bình thi công luôn luôn đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của thiết kế, kỹ thuật và đặc biệt là luôn cam kết bàn giao đúng tiến độ.

Dự án Malibu Hội An là nơi tụ hội các giá trị vàng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm với các đô thị hàng đầu khu vực trong và ngoài nước. Siêu dự án Malibu Hội An hiện đang là sản phẩm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo ra được giá trị bền vững lâu dài và sinh lời hấp dẫn.