Dự án Malibu Hội An xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của phố biển miền Trung.

Malibu Hội An chính là ưu điểm giá trị nhất mà dự án đang sở hữu, khi vị trí tọa lạc nằm trên cung đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam.

góc nhìn malibu hội an tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế

Góc nhìn tại Malibu Hội An tiêu chuẩn 5* đẳng cấp quốc tế.

DỰ ÁN MALIBU HỘI AN TIÊU CHUẨN 5* QUỐC TẾ

Với tổng mức đầu tư khoảng 2,000 tỷ đồng. Dự án Malibu Hội An có vị trí đắc địa tại biển Hà My, Quảng Nam. Trên diện tích khoảng 11 ha, bao gồm 96 căn biệt thự và 676 căn hộ. Tháng 9/2018 dự án sẽ được khởi công và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, dự kiến mức giá bán cho khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ có giá hợp lý và gây bất ngờ cho nhà đầu tư với khoảng 46 triệu đồng/m2, trong khi thị trường khu vực đó hiện đã từ 70 triệu đồng/m2. “Dự kiến trong vòng 12 tháng sẽ phân phối hết khu biệt thự và condotel, riêng sàn ERA cam kết bao tiêu 231 căn condotel cho khách Hàn Quốc của họ” – ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch BCG cho biết.

tiện ích cảnh quan mailbu hội an resort & villas

Đa dạng tiện ích và cảnh quan tại MALIBU HỘI AN RESORT & VILLAS.

Tiềm năng Dự án Malibu Hội An

Tại buổi lễ, Công ty Indochina Hội An Beach Villas ký kết với hàng loạt đối tác cho dự án khu biệt thự và căn hộ

Dự án Hội AN xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của phố biển miền Trung. Đây chính là ưu điểm giá trị nhất mà dự án đang sở hữu, khi vị trí tọa lạc nằm trên cung đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về những cơ hội đầu tư với bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất!

Chủ đầu tư:

Bamboo Capital Group

Địa Chỉ: Tầng 14, Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam