MALIBU HỘI AN TẶNG HƠN 15,000 KHẨU TRANG Y TẾ TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCov) gây ra đang ngày càng nghiêm trọng và diễn biến phức tạp, sáng ngày 06/02/2020, dự án Malibu Hội An cùng chủ đầu tư là Tập đoàn Bamboo Capital đã phát động phong trào “Bamboo Capital Group chung tay vì sức khỏe cộng đồng”  trao tặng hơn 15,000 khẩu trang y tế tại tỉnh Quảng Nam.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của bệnh viêm phổi cấp, việc sử dụng khẩu trang y tế được xem là một trong những cách hiệu quả để phòng bệnh cho bản thân và tránh lây bệnh cho người khác. Nhằm chung tay giúp đỡ cộng đồng ứng phó đẩy lùi bệnh dịch toàn cầu, dự án Malibu Hội An cùng chủ đầu tư là Tập đoàn Bamboo Capital đã triển khai phát khẩu trang y tế miễn phí cho các hộ dân nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng, dự án Malibu Hội An luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện với mong muốn góp một phần công sức nhằm chung tay phát triển cộng đồng.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐÌNH ĐỨC

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐÌNH ĐỨC

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Định giá tài sản và kinh doanh bất động sản của Học Viện Tài Chính Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất về thị trường bđs nói chung, và dự án Malibu Hội An Resort này nói riêng!

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
Mọi thông tin quý khách sẽ được bảo mật