Malibu Hội An trung tâm du lịch vàng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, kéo theo nhu cầu lớn về các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Malibu Hội An với nhiều đẳng cấp tuyệt vời, sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Tiện ích 5 sao của dự án Malibu Hội An

  • Hệ thống nhà hàng
  • Quầy bar ngoài trời
  • Các không gian ẩm thực đến từ các nước trên thế giới
  • Khu vực thể thao dưới nước và thể thao ngoài trời
  • Hệ thống chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa, phòng gym hiện đại.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Malibu Hội An

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Malibu Hội An.

TIỀM NĂNG DU LỊCH CAO

Với lợi thế bờ biển trải dài tuyệt đẹp, cùng 2 di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn và Hội An, miền Trung đang là trung tâm du lịch vàng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, kéo theo nhu cầu lớn về các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Sự gia tăng nguồn cầu tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của nguồn cung. Trước tiềm năng sinh lời hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế nhanh chóng góp mặt trên bờ biển miền Trung với các dự án từ “vừa túi” đến cao cấp.

THỜI CƠ ĐẦU TƯ

Lượng phòng khách sạn cao cấp tại khu vực này hiện nay không đủ đáp ứng cho khách du lịch đến tham quan tại đây. Thị trường dần mở rộng sang nhóm sản phẩm 5 sao, nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp và nước ngoài.

LỢI NHUẬN KIM CƯƠNG

Với vị trí đắc địa trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, khu nghỉ dưỡng Malibu Hội An kết nối linh hoạt tới mọi điểm du lịch của Đà Nẵng và Quảng Nam như Cù Lao Chàm, Sơn Trà, Mỹ Sơn, Hội An.

Chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư dự án là  Bamboo Capital Group từ quỹ đầu tư Indochiana Capital, có rất nhiều các dự án đã được chủ đầu tư phát triển thành công.

Malibu Hội An là dự án Căn hộ view biển, Biệt thự biển & Resort của chủ đầu tư Bamboo Capital.

Đơn vị thiết kế: BAKH Architecture (USA)

Gồm 676 căn hộ Condotel và 96 căn Biệt thự thiết kế theo phong cách Mỹ, cùng nhiều hạng mục như khách sạn, nhà hàng hứa hẹn sẽ mang đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hội An.

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty cổ phần BĐS Hải Phát- Hải Phát Land

Hotline: 0432808599

Website: haiphatland.com.vn

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông