Malibu Hội An  tổ hợp gồm Condotel & Villa Resort dành cho các nhà đầu tư mong muốn đạt lợi nhuận bền vững lâu dài.

 Malibu Hội An được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn Bambo Campital kết hợp thiết kế kiến trúc bởi BAKH Architecture.

Lý do bạn nên sở hữu ngay căn hộ tại Malibu Hội An

Đất gần mặt biển để kinh doanh phục vụ du lịch không còn nhiều. Đặc biệt là biển đẹp như biển Quảng Nam.

Sỡ hữu lâu dài : thuận tiện cho thuê du lịch lâu dài.

Phối cảnh khu đô thị Malibu Hội An

Phối cảnh khu  Malibu Hội An.

Đầu tư sinh lời kép : Vừa hưởng lợi nhuận từ việc chia sẽ lợi nhuận, đồng thời giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Bảo toàn tài sản cho gia chủ. Tiềm năng du lịch biển Việt Nam nói chung, Quảng Nam nói riêng trong tương lai.

Mỗi căn Biệt thự, Condotel tại đây có giá chỉ bằng 1/3 trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và chỉ bằng 1/10 của các sản phẩm nghĩ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới nói chung.

Đất nước Việt Nam là một quốc gia có nền chính trị an ninh, hòa bình, ổn định là một địa điểm được du khách thế giới ưa thích…

Về mặt địa lý tự nhiên : Việt Nam có nền khí hậu Nhiệt đới, mát mẻ

Chi phí tài chính : Rất thấp

Khi các kênh đầu tư tài chính quen thuộc như: Chứng khoán, Vàng lao dốc, lên xuống thất thường. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng càng ngày càng thấp, Tỉ lệ trượt giá tiền tệ thấp, đầu tư ngoại tệ không mang lại hiệu quả cao. Đầu tư vào Malibu Hội An.

Tiềm năng đặc biệt siêu dự án Malibu Hội An

Tiềm năng đặc biệt siêu dự án Malibu Hội An.

Một kênh đầu tư an toàn: Vừa bảo toàn đồng vốn lại sinh lãi kép. Mang lại những cảm giác thư giản cho gia đình hoà mình trong Không khí biển.

Đầu tư Condotel : Lợi nhuận bền vững được chia sẻ 90:10.

Viễn cảnh của Malibu hội An nói riêng và Bãi biển ĐN nói chung sau 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa sẽ đẹp tuyệt vời

Quần thể  Malibu Hội An  (Quảng Nam – Đà Nẵng) hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, và cũng là làn gió mới trong phân khúc bất sản nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam, Vốn dĩ không sôi động trong thời gian qua

 Malibu Hội An là nơi tụ hội các giá trị vàng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm với các đô thị hàng đầu khu vực trong và ngoài nước. Dự án Malibu Hội An hiện đang là sản phẩm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo ra được giá trị bền vững lâu dài và sinh lời hấp dẫn.