Vị trí dự án Malibu Hội An Nằm tách biệt hoàn toàn với Sơn Trà và Đà Nẵng, dự án Malibu Hội An sở hữu một bãi biển riêng, được xây dựng kiêu hãnh ngay trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của phố biển miền Trung.

Đây chính là ưu điểm giá trị nhất mà dự án đang sở hữu, khi vị trí dự án Malibu Hội An tọa lạc nằm trên cung đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam.

Vị trí dự án Malibu Hội An

Vị trí dự án Malibu Hội An.

Có thể kể đến những tiềm năng hấp dẫn nhìn từ vị trí dự án:

– Vị trí Hội An Quảng Nam thuộc khu vực trung tâm các Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển, và tọa lạc ngay trên tuyến đường di sản nổi tiếng của Đà Nẵng. Điều này mang lại ưu thế lớn cho việc trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách, khi vừa dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan lân cận đã được UNESCO công nhận (Cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn),  vừa gần gũi hàng loạt các tiện ích giải trí đắt giá.

– Bãi biển Hà My nơi dự án được xây dựng, cũng là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được Tạp chí Forbes vinh danh. Nơi đây hàng năm thu hút rất đông khách du lịch, vì thế giá trị khai thác của Malibu Hội An (Quảng Nam – Đà Nẵng) được đánh giá rất cao.

– Vị trí dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố tích cực theo phong thủy, khi ngự ở thế Tọa sơn hướng thủy, mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho nhà đầu tư/khách an cư/lưu trú.

Phong thủy Malibu Hội An “tựa sơn hướng thủy”

Dự án Malibu Hội An là khu nghĩ dưỡng cao cấp tọa lạc trên trục đường chính từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi đây sở hữu hàng loạt resort đẳng cấp và được mệnh danh là đại lộ 5* sao của Đà Nẵng – Quảng Nam. Malibu Hội An sở hữu vùng biển dành riêng và tách biệt với Sơn Trà – Đà Nẵng.

Với thế đất linh thiêng và uy nghi với mặt trước là biển, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành hùng vĩ, khu biệt thự Malibu Hội An sở hữu tầm nhìn view biển thơ mộng và thế phong thủy vượng “tựa sơn hướng thủy” . Theo phương Đông thì đây là thế đất mang đến vận hội tốt cho gia chủ, với vị trí tọa lạc trên bờ biển Non Nước, Trường Sa với những cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư BamBoo capital, Malibu Hội An hứa hẹn mang đến một sản phẩm chất lượng và bền vững đáng đầu tư cho tương lai.

* Liên kết vùng:

– Khoảng 15 phút đi xe có thể tiếp cận Sân bay Đà Nẵng

– Cách 20 phút di chuyển đến Phố cổ Hội An…

Dự án Malibu Hội An sở hữu một vị trí đắc địa, đầy tiềm năng tại ĐÀ NẴNG. Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.